Có rất nhiều lí do để yêu một người đàn ông mang trong mình dòng máu tốc độ và sở hữu 1 chiếc motor.  Rất dễ hiểu bởi đa số họ, những anh chàng ấy mang đậm chất cá tính đàn ông và luôn phảng phất phong thái bụi bặm của 1 gã đầy trải nghiệm.

 

 

Đàn ông yêu motor là người mạnh mẽ và trượng nghĩa. Luôn đề cao những chuẩn mực của một kẻ trưởng thành, sống vì gia đình, vì bạn bè,  và vì xã hội.

 

 

Những tay lái motor luôn biết kết hợp gu ăn mặc cực bụi bẳm với tông đen chủ đạo kèm theo kính đen, số ít thì sở hữu mái tóc dài bồng bềnh đáng ngưỡng mộ.

 

 

Yêu motor như thể yêu chính con người họ, những kẻ như này rất chu toàn và cẩn thận, đó chính là thứ cần nhất của một người đàn ông của gia đình.

 

 

Mạnh mẽ, cá tính và đâm chất chơi, nhiều gã đã thể hiện cái chất đấy bằng những hình xăm trên người. Mỗi hình xăm sẽ mang mốt ý nghĩa riêng cho họ. Hình ảnh có tên con cái, tên cha mẹ hay người họ yêu quý hoặc đại loại là 1 con số nào đó ý nghĩa. Nhưng chung quy những con người ấy luôn sống tình cảm khác với vẻ bề ngoài lạnh lùng của họ.